Tin Tức

cách mở khóa số

Mách bạn cách mở khóa số vali khi quên mã số “Siêu tốc”

Ngày nay, vali đã trở thành “vật bất ly thân” đối với rất nhiều người, đặc biệt những ai cần di chuyển nhiều. Thực tế, những chiếc vali đều được thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, bền chắc và sự an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều tình huống xảy ra, điển hình nhất là tình trạng kẹt khóa, quên mật khẩu. Đừng quá lo lắng, trong nội dung bài viết này Sửa Khóa 24/7 sẽ hướng dẫn đến bạn cách mở khóa số vali trong trường hợp quên mã số.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa, chúng tôi đã nghiên cứu và thực hiện thành công rất nhiều phương pháp mở khóa vali. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất.

1. Cách mở khóa số vali bằng bút bi

cách mở khóa số
Mở khóa vali bằng bút bi

Đối với những chiếc vali có móc khóa, vali không có phần mã số cố định đều có thể sử dụng phương pháp này để mở khóa vali.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc ngòi bút bi hoặc vật nhọn tương tự đầu bút bi

Bước 2: Chọc thẳng phần ngòi bút bi hoặc vật nhọn vào khe mút của phần kéo khóa. Sau đó bạn có thể tách phần khóa ra vô cùng dễ dàng.

Bước 3: Giữ nguyên phần đầu khóa vali, sau đó nhẹ nhàng đẩy 2 đầu khóa và kéo khóa lại. Giờ đây, chiếc vali của bạn sẽ hoạt động như bình thường.

2. Cách mở khóa số vali bằng lưỡi dao lam hoặc tiền Polymer

cach mo khoa so
Mở khóa vali bằng tiền Polymer

Lưỡi dao lam hay tờ tiền Polymer có thể trở thành công cụ để khóa cho chiếc vali của bạn. Nếu chú quan sát bạn sẽ thấy bên cạnh hộp mã số vali thường có những khe nhỏ bên cạnh. Đây là là vị trí để bạn mở khóa trong những trường hợp bất khả kháng đấy nhé!

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn 1 tờ tiền polymer hoặc 1 lưỡi dao lam

Bước 2: Thử số đầu tiên trong dãy mã số là số 0. Tiếp đến, sử dụng tờ tiền polymer hoặc lưỡi dao lam khứa ngang qua khe nhỏ của dãy số.

Bước 3: Nếu tờ tiền vẫn giữ nguyên hướng, không bị kéo sâu vào bên trong thì hãy tiếp tục quay sang mã số khác.

Trong trường hợp tờ tiền hay lưỡi dao lam bị kéo sâu vào bên trong thì hãy dừng lại mã số đó. Tiếp tục chuyển qua số tiếp theo.

Bước 4: Khi đã dò được tất cả các số trong dãy mật khẩu, hãy thử bấm mở vali xem nhé! Nếu chiếc vali mở được luôn thì xin chúc mừng bạn! 

Trong một số trường hợp khi đã dò được hết các số nhưng bạn vẫn không thể mở được chiếc vali thân yêu. Khi ấy, đừng cố gắng tiếp tục dùng sức, vì rất có thể bạn sẽ làm hỏng phần khóa hay tính năng bảo mật của vali. Thay vào đó, hãy nhanh chóng nhấc máy và gọi cho các đơn vị sửa khóa chuyên nghiệp.

3. Sửa Khóa 24/7 – Đơn vị sửa khóa vali chuyên nghiệp

Dịch vụ mở khóa số chuyên nghiệp
Dịch vụ sửa khóa vali

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa khóa, Sửa Khóa 24/7 cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi quý khách hàng. Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi không ngừng cập nhật những phương pháp, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đó cũng là lý do khiến do giúp chúng tôi luôn nhận được tin tưởng và tin dùng của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở những cách mở khóa số đơn giản, chúng tôi còn có khả năng mở khóa bằng những công cụ hiện đại. Phương pháp dò mã số bằng máy sẽ giúp mở khóa vali dễ dàng, kể cả những chiếc vali có khả năng bảo mật cao nhất hay vali bị trượt mã số.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý vị lựa chọn được cách mở khóa số vali. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, mời quý vị liên hệ với chúng tôi theo hotline. 

Sửa Khóa 24/7 luôn hân hạnh phục vụ quý vị!

LEAVE A REPLY