Tin Tức

cách mở khóa két sắt

Sửa Khóa 24/7 hướng dẫn cách mở két sắt cấp tốc

Két sắt và vật dụng vô cùng quan trọng trong gia đình. Bởi lẽ, nó giúp bảo quản tài sản và những giấy tờ quan trọng khỏi kẻ gian. Khi mua két sắt, khách hàng sẽ được tặng kèm sổ hướng dẫn. Tuy nhiên, khó khăn ở đây là những hướng dẫn thường khá phức tạp và trừu tượng. Thay vì phải đau đầu làm theo hướng dẫn “dày cộp” thì tại sao bạn không thử làm theo hướng dẫn cách mở két sắt của Sửa Khóa 24/7 dưới đây.

1. Cách mở két sắt mật khẩu 4 số

cách mở khóa két sắt
Hướng dẫn cách mở két sắt 4 số

Két sắt 4 số là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì tính năng an toàn và dễ dàng sử dụng. Quả thực như vậy, cách mở két sắt 4 số vô dùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bấm phím “#”
 • Bước 2: Nhập mật khẩu
 • Bước 3: Nhấn phím “#”
 • Bước 4: Mở két

2. Hướng dẫn cách mở két sắt có núm xoay, mật khẩu 4 số

Mở khóa két sắt 4 số
Mở két có núm xoay 4 số

Loai két sắt 4 số có núm xoay được đánh giá cao hơn về sự an toàn và tính năng bảo mật. Song hành với điều đó là các thao tác khi mở két cũng phức tạp và cần sự chính xác cao hơn.

Lưu ý rằng khi mở két sắt, bạn cần quay mã số đúng vào vị trí gạch dấu ở trung tâm. Tùy từng loại két sắt mà sẽ có sự khác nhau về bước vặn ban đầu, một số loại két xoay sang bên trái và một số loại xoay sang bên phải.

Giả sử, mật khẩu của két là A, B, C, D và chiều xoay đầu theo chiều kim đồng hồ. Ta thực hiện mở két sắt theo thứ tự như sau:

 • Bước 1: Vặn núm số theo chiều nhà sản xuất quy định, xoay 4 lần đến số A.
 • Bước 2: Vặn núm số ngược chiều kim đồng hồ, xoay 3 lần đến số B
 • Bước 3: Vặn núm xoay theo chiều kim đồng hồ, xoay 2 lần đến số C
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn vặn núm ngược chiều kim đồng hồ, xoay đến mã số D 1 lần.

Sau khi vặn lần cuối cùng, núm của két sắt sẽ dừng lại, không thể xoay thêm sang bên trái hoặc bên phải nữa. Khi ấy, chúng ta chỉ cần cho chìa khóa và ô và nhẹ nhàng xoay về bên phải, cánh cửa két sắt sẽ được mở ra.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện theo đúng những hướng dẫn của chúng tôi nhưng vẫn không thể mở được khóa két thì rất có thể chiếc két nhà bạn đã bị trôi mã. Khi ấy, bạn cần nhấc máy và gọi điện về cho các chuyên viên tại Sửa Khóa 24/7 theo hotline: 0909.334.944

3. Sửa Khóa 24/7 – Chuyên gia sửa khóa tại nhà

Dịch vụ mở khóa két sắt tại TPHCM
Sửa Khóa 24/7 – Chuyên gia sửa khóa tại nhà

Thông thường, két sắt đều được thiết kế vô cùng chắc chắn, độ an toàn và tính năng bảo mật cao. Chính vì lẽ đó, nếu không có đủ kinh nghiệm, kỹ năng cũng như công cụ – dụng cụ thì việc phá khóa két sắt gần như “là điều không thể”.

Là cánh chim đầu đàn trong lĩnh vực sửa khóa, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề. Với đội ngũ nhân viên tận, tâm chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mở khóa thành công cho quý vị mà không cần gây ảnh hưởng đến bất cứ phần cứng nào của két.

Ngoài dịch vụ sửa khóa két sắt, hiện nay Sửa Khóa 24/7 còn đem đến các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ sửa khóa nhà
 • Dịch vụ sửa khóa xe máy
 • Dịch vụ sao chép chìa khóa

Cách mở két sắt không hề quá khó như bạn tưởng tượng. Tin chắc với những hướng dẫn của chúng tôi trên đây, quý vị sẽ mở két thành công ngay từ lần đầu.

LEAVE A REPLY